fbpx

เว็บไซต์ที่ดี...ไม่ใช่แค่สวย
แต่ต้องช่วยเพิ่มยอดขายได้ด้วย

เว็บไซต์ที่ดี
ต้องเพิ่มยอดขายได้

ทำเว็บไซต์
ทำเว็บไซต์

ทำไมต้องมีเว็บไซต์ ?

การมีเว็บไซต์ก็เหมือนมีร้านเป็นของตัวเอง ที่คุณสามารถจัดการภายในร้านได้หมดทุกอย่าง ไม่เหมือนกับแพล็ตฟอร์มอื่นๆ ที่เหมือนแค่นำสินค้าของคุณไปฝากขายเท่านั้น ซึ่งคุณไม่สามารถจัดการอะไรได้ทั้งหมด นอกจากนั้นยัง...

เว็บไซต์ที่ดีต้องเพิ่มยอดขายได้

เว็บไซต์ทั่วๆไปมีไว้เพื่อแสดงข้อมูลธุรกิจของคุณเพียงอย่างเดียว แต่การมีเว็บไซต์ที่ยอดเยี่ยม ต้องสามารถใช้เป็นเครื่องมือทำการตลาด เพื่อเพิ่มยอดขายให้ธุรกิจของคุณได้ด้วย

พวกเราเข้าใจดีในเรื่องของธุรกิจและการตลาด ดังนั้นทุกการทำเว็บไซต์ของเรา จะคำนึงถึงธุรกิจของลูกค้าเป็นอันดับแรกเสมอ เราวิเคราะห์อย่างละเอียดก่อนลงมือทำทุกครั้ง เพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

" หากคุณต้องการทำเว็บไซต์เพื่อแค่อยากมีเว็บไซต์เฉยๆ คุณอาจจะทำที่ไหนก็ได้ แต่ถ้าคุณต้องการทำเว็บไซต์เพื่อเพิ่มยอดขายให้ธุรกิจของคุณ ต้องให้เราทำเท่านั้น "

ทำเว็บไซต์

ทำไมต้องทำเว็บไซต์กับเรา ?

ทำเว็บไซต์

เราวิเคราะห์ธุรกิจก่อนอย่างละเอียด

เราวิเคราะห์ธุรกิจของลูกค้าและคู่แข่งในตลาดอย่างละเอียดก่อนลงมือทำเสมอ เราเปรียบเทียบจุดแข็งและจุดอ่อน ว่าธุรกิจของลูกค้าเหนือกว่าคู่แข่งในด้านใดบ้าง หรือสามารถเอาชนะคู่แข่งได้อย่างไร เพื่อนำมาวางกลยุทธ์ในการทำเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพ และเกิดผลลัพธ์อย่างยอดเยี่ยมที่สุด

เราออกแบบให้ใหม่ ไม่ใช้เทมเพลต

เราออกแบบเว็บไซต์ใหม่ทั้งหมด ทั้งออกแบบหน้าตาเว็บไซต์ให้สวยงาม (UI) และออกแบบประสบการณ์ให้เหมาะสมกับผู้ใช้งาน (UX) ด้วยความใส่ใจในทุกตารางพิกเซล เพื่อความสมบูรณ์แบบ และตอบโจทย์กับธุรกิจของลูกค้าที่สุด

ทำเว็บไซต์
ทำเว็บไซต์

แสดงผลได้ดีทุกอุปกรณ์

เราออกแบบเว็บไซต์ให้สามารถแสดงผลได้ถูกต้องเหมาะสม ใช้งานง่ายในทุกอุปกรณ์ เราออกแบบโดยให้ความสำคัญกับหลัก Mobile First คือเน้นการแสดงผลผ่านโทรศัพท์มือถือเป็นหลัก เพราะในปัจจุบันจำนวนผู้ใช้งานผ่านมือถือมีมากที่สุด และยังคงเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ

มีทีมดูแล พร้อมช่วยเหลือตลอดเวลา

เรามีทีมที่พร้อมดูแลและช่วยเหลือลูกค้าของเรา ทั้งเรื่องการแก้ไขปัญหาของเว็บไซต์ อัพเดตข้อมูล หรือให้คำแนะนำการใช้งานหลังบ้านของเว็บไซต์ ได้ตลอดเวลา

ทำเว็บไซต์
ทำเว็บไซต์

รองรับการทำ SEO

เราปรับแต่งเนื้อหาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ เพื่อให้มีคะแนนในการจัดอันดับการแสดงผลจากการค้นหาผ่าน Search Engine อย่าง Google ที่ดี และยังมีเครื่องมือต่างๆพร้อมให้ลูกค้าสามารถปรับแต่งเนื้อหาให้เหมาะสมด้วยตัวเองต่อไป ได้อย่างง่ายดาย

ผลงานของเรา

สอบถามเพิ่มเติม

ติดต่อหาเราได้ตลอดเวลาทุกวัน ไม่มีวันหยุด

เริ่มต้นโปรเจคท์แรกกับเรา​

สามารถฝากข้อมูลไว้ได้เลย แล้วเราจะติดต่อกลับหาคุณอย่างเร็วที่สุด

เริ่มต้นโปรเจคท์กับเรา

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก